Con nợ tiền không trả, mẹ bị khủng bố bằng dầu luyn

loading...
3 đối tượng đã cố tình mua dầu luyn và sơn hòa vào với nhau, rồi ném vào cửa hàng quần áo của bà M vì con trai bà M không có tiền để trả nợ.

Ngày 6/2, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ 3 đối tượng về việc ném chất bẩn vào nhà dân. Theo tài liệu của CQĐT, con trai bà P.T.M, trú tại TP Ninh Bình đã vay Đinh Thành Luân (29 tuổi trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) với số tiền là 20 triệu đồng. Tuy nhiên đến nay, con trai bà M vẫn chưa trả nợ.

1
Các đối tượng tại cơ quan công an

Nhằm gây sức ép đến việc trả tiền, Luân rủ thêm hai đối tượng là Vũ Thanh Tùng (25 tuổi cùng trú thành phố Ninh Bình và Lê Văn Quang (23 tuổi người cùng huyện với Luân) mua dầu luyn trộn với sơn đến ném vào cửa hàng quần áo nhà bà Minh có địa chỉ ở phường Vân Giang để ‘dằn mặt’. Sự việc nhanh chóng được gia đình thông báo lên cơ quan chức năng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ ba đối tượng trên đưa về trụ sở công an. Tại đây, các đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thái Bảo


 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ