Bé gái 3 tuổi tử vong nghi do ngã ở lớp mầm non

loading...

Ngày 21/3, một bé gái 3 tuổi tử vong sau khi nghi bị ngã tại cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương (TP. Ninh Bình).

Bé -gái- 3 -tuổi- tử -vong -sau- khi- ng-ã ở- lớp-

Trường mần non Ánh Dương – nơi cháu bé 3 tuổi nghi bị ngã dẫn đến tử vong(Ảnh N.T)

Nạn nhận là cháu L.T.A.Ng ( SN 2014, trú tại Phố Tây Bắc, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, Ninh Bình).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 21/3, gia đình cháu Ng. nhận được điện thoại thông báo từ cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương (số nhà 12, phố Khánh Minh, P. Ninh Khánh, TP. Ninh Bình) là cháu bị ngã ở lớp và được các cô giáo đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Khi gia đình đến nơi thì được các bác sĩ hướng dẫn làm thủ tục chuyển lên Bệnh viện ở Hà Nội vì vết thương nặng. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, cháu Ng. tử vong.

“Gia đình mới gửi cháu ở cơ sở này từ ngày 18/3 và đến hôm nay thì xảy ra sự việc trên”, một người thân của cháu bé cho biết.

rao đổi với báo chí, ông Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Ninh Bình xác nhận có sự việc trên xảy ra tại cơ sở Mầm non Ánh Dương (số nhà 12, phố Khánh Minh, P. Ninh Khánh, TP. Ninh Bình).

“Đây là cơ sở mầm non tư thục được cấp phép hoạt động từ năm 2013, chủ cơ sở là bà Phạm Thị Xuân, SN 1964. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phòng đã cử người đến hiện trường phối hợp với công an và chính quyền địa phương để làm rõ”, ông Vinh thông tin.

Lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đang điều tra, làm rõ sự việc.

 


 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ