Một thanh niên nhảy lầu tự tử từ tầng 11 bệnh viện

loading...

Sau khi khám bệnh xong, nam thanh niên đã lên tầng 11 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, để lại các vật dụng cá nhân rồi nhảy xuống tự tử.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào trưa 9.5 tại Bệnh viện 700 giường (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình). Danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Văn H (SN 1992, trú tại xã Gia Tân, huyện Gia Viễn).

Vào khoảng thời gian trên, anh Đặng Văn H đi một mình đến Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình để khám bệnh. Sau khi khám bệnh xong, nam thanh niên lặng lẽ đi lên tầng 11 của bệnh viện, nhảy xuống dưới và tử vong ngay tại chỗ.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 10.5, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Đặng Đắc Hòa – Trưởng Công an xã Gia Tân (huyện Gia Viễn) cho biết, anh Đặng Văn H là người sinh sống tại địa phương. Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, cơ quan Công an TP.Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, làm rõ vụ việc.

Nhận định về vụ việc, ông Hòa cho biết, nguyên nhân ban đầu khiến anh H nhảy lầu có thể là do vấn đề tâm lý cá nhân. Trước đây, anh H đi bộ đội, sau khi được xuất ngũ về nhà thì mắc chứng trầm cảm do hoàn cảnh gia đình. Mẹ của anh H hiện đang sinh sống tại nước ngoài. Bố của nam thanh niên đã đi thêm bước nữa.

“Sau khi khám bệnh xong, có thể vì kết quả không khả quan, không muốn cho ai biết về tình trạng của mình, muốn tự mình giải quyết nên anh H đã nhảy từ tầng 11 của bệnh viện xuống” – ông Hòa nói.

LN – NGUYỄN LINH

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ