Người dân bắt được cá trê vàng nặng hơn 3kg

loading...

Trong lúc đi giăng lưới cá ở ao nhà, một người dân ở huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) bắt được một con cá trê có màu vàng óng hiếm thấy.

Mới đây người dân trong huyện Kim Sơn (Ninh Bình) đang xôn xao về một người dân trong huyện bắt được một con cá trê nặng hơn 3kg, toàn thân màu vàng.

Theo anh Trần Văn Ba (27 tuổi, trú tại xóm 3, xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình), chiều ngày 6/2, trong lúc đi giăng lưới cá trong một cái ao gần nhà, anh Ba bất ngờ thấy một con cá trê có màu vàng kỳ lạ dính lưới. Ngay sau đó, anh Ba mang cá về nhà bỏ vào chậu nước cho cá sống.

Con cá trê vàng nặng 3,5 kg được anh Ba bắt được vào chiều ngày 6/2.
Con cá trê vàng nặng 3,5 kg được anh Ba bắt được vào chiều ngày 6/2.

Con cá trê lạ mà anh Ba bắt được có hình dáng bên ngoài giống với cá trê bình thường, chỉ khác biệt là toàn thân màu vàng óng trông rất lại mắt. Theo như anh Ba cho biết, đây là lần đầu tiên anh bắt và được nhìn thấy tận mắt con cá trê đặc biệt như vậy.

Rất nhiều người hiếu kì đến xem con cá trê lạ mà anh Ba bắt được.
Rất nhiều người hiếu kì đến xem con cá trê lạ mà anh Ba bắt được.

Trước đó người dân ở Đà Nẵng, Nghệ An… từng bắt được cá trê màu vàng. Theo nhận định của một số chuyên gia, cá trê màu vàng hoặc màu trắng phát hiện ở Việt Nam có thể do đột biến gen.

Phạm Quân


 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ