Thấy người lạ ngủ trước hiên nhà, gia chủ lấy chăn cho đắp

loading...

Hành động của người đàn ông Ninh Bình lấy chăn, đệm cho nam thanh niên nằm ngủ co quắp nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Mới đây, Facebook Mai Duy Hải đăng trên một diễn đàn ảnh nam thanh niên giữa đêm tá túc, nằm co quắp ở hiên nhà anh trên đường Lê Hồng Phong (TP Ninh Bình) tối 9/12. Thấy vậy, anh Hải lấy đệm, chăn ra đắp cho người này đỡ lạnh. Đến sáng mai, người thanh niên ngủ dậy đã gấp gọn chăn, đệm trả lại cho gia chủ.

thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap

Thấy nam thanh niên nằm ké ngoài hiên nhà.

thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap-1

Anh Hải đã lấy chăn, đệm ra đắp cho người này.

thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap-2

Nam thanh niên nằm trên đệm và trùm chăn kín người.

thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap-3
Bỏ qua quảng cáo
thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap-4
thay-nguoi-la-ngu-truoc-hien-nha-gia-chu-lay-chan-cho-dap-5

Sáng mai ngủ dậy, thanh niên gấp gọn chăn, đệm trả lại cho gia chủ.

Hành động nhân văn của anh Hải đang nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận khen ngợi trong cộng đồng. Facebook  Đông viết: “Việc làm của bạn thật tuyệt vời. Tôi thấy mà ấm lòng, bởi bạn đã vượt qua được sự sợ hãi để mang hơi ấm đến cho người lạ giữa đêm đông”.

Còn Facebook Lê Loan chia sẻ: “Người với người sống để thương nhau, bạn đã không nghĩ đó là trộm để rồi bỏ mặc họ ngủ co quắp giữa đêm sương giá rét. Bạn xứng đáng nhận được lời khen của mọi người. Chúc mọi điều tốt lành đến với gia đình bạn”.

“Ở đời không biết ai hơn ai cái gì, nhưng với những người sa cơ giúp được họ là tích đức cho chính mình. Các bạn hãy cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại. Làm việc tốt, không toan tính khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn”, Facebook Ngọc Tuấn bình luận.

Cherry Trần


 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ