Thiếu nữ bị hiếp dâm liên tục suốt 18 ngày

loading...

Khi ở nhà một mình, thiếu nữ 18 tuổi đã bị gã trai hàng xóm dùng vũ lực và hiếp dâm suốt nhiều ngày ngay tại nhà riêng.

Thiếu nữ bị hiếp dâm liên tục suốt 18 ngày
Ảnh minh họa

Sự việc chấn động nói trên xảy ra tại làng Kalyan bang Karnataka, Ấn Độ. Cụ thể, Mangesh Mhetre làm việc tại một shop quần áo đã lẻn vào nhà một cô gái gần nhà mình và hiếp dâm nạn nhân. Sở dĩ hắn dám liều mạng đến vậy là bởi đã biết rõ mẹ nạn nhân về quê đưa đám tang một người bà con.

Sau khi đột nhập vào nhà, gã trai 25 tuổi này đã khống chế cô gái và dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân liên tục từ ngày 18/5 đến ngày 6/6. Để che dấu hành vi của mình, Mangesh đe dọa sẽ giết mẹ cô nếu thiếu nữ 18 tuổi này tố cáo việc làm xấu xa của hắn với cảnh sát.

Chỉ đến khi gia đình thiếu nữ phát hiện ra sự việc và tố cáo với cảnh sát thì hung thủ mới bị bắt giữ và đối mặt án phạt tù.

Hàng loạt vụ hiếp dâm xảy ra tại Ấn Độ thời gian qua khiến dư luận dậy sóng. Điển hình là vụ hai chị em (14 và 15 tuổi) sống bang Uttar Pradesh bị hãm hiếp tập thể trước khi bị bóp cổ đến chết. Chưa hết những tên “yêu râu xanh” còn nhẫn tâm treo xác của hai nạn nhân xấu số lên cây.


 
One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ