Tôi bị chồng dọa dẫm vì biết được bí mật của anh với cô hàng xóm

loading...

Từ ngày khám phá ra bí mật của chồng và cô hàng xóm, tôi thường xuyên bị anh dọa dẫm. Mỗi khi đi qua đêm về, anh lại lấy tôi ra làm nơi trút giận.

Tôi và anh đã lấy nhau được 5 năm, cuộc sống chỉ hạnh phúc 2 năm đầu, đến năm thứ 3 khi con sinh con đầu lòng thì anh dở chứng. Lúc tôi còn đang bụng mang dạ chửa, anh cặp kè với một em làm nhân viên quán cà phê, lúc tôi phát hiện ra thì hai người đó cũng đã quan hệ với nhau được 3 tháng.

Người ta nói “Chửa cửa mả”, lẽ ra tôi được chồng chăm sóc và chia sẻ với vợ, thì anh rảnh rang đi chơi và cặp bồ. Tôi đã sốc và muốn bỏ chồng ngay lập tức, nhưng nhờ can thiệp của gia đình và bạn bè tôi đã bỏ qua, anh cũng chấm dứt với cô gái kia.

Những tưởng sau chuyện đình đám như thế, anh sẽ chừa, không bao giờ tái phạm nữa, nhưng không ngờ anh lại tiếp tục lừa dối tôi khi con của chúng tôi vừa tròn 1 tuổi. Điều đau xót hơn là anh ấy quan hệ với cô hàng xóm nhà tôi, cô ta kém tôi vài tuổi và rất xinh xắn. Trong khi chồng đi vắng, cô ta có nhờ chồng tôi qua lại sửa lúc cái quạt, lúc thì ống nước, chả hiểu họ nói với nhau những gì mà đã ngã vào nhau một cách chóng vánh. Khi tôi phát hiện ra bí mật của chồng và cô hàng xóm, họ đã dính vào nhau như sam.

Để biết được chuyện họ có qua lại với nhau, tôi phải vất vả hết thuê xe ôm, đến thuê thám tử tư mấy tuần liền lấy được bằng chứng. Lúc đó anh ta lại giở bài cũ biết lỗi, van xin tôi tha thứ, nhưng thực sự tình cảm trong tôi đã chết. Nghĩ chia tay trong lúc này thì đứa con nhỏ dại của tôi sẽ thiệt thòi, tôi âm thầm sống chung nhà nhưng không đụng chạm về thể xác.

Càng sống cùng chồng, nghĩ lại những gì anh ấy đã gây tổn thương cho tôi tôi càng cam thấy ghê tởm những việc họ làm. Từ một người béo tốt, tôi đã sụt mất gần 10kg, quan trọng hơn tinh thần tôi bị hoảng loạn mà không biết cách nào để thoát ra.

Tôi bị chồng dọa dẫm vì biết được bí mật của anh với cô hàng xómTôi bị chồng dọa dẫm vì biết được bí mật của anh với cô hàng xóm

Từ hôm đó anh luôn chửi bới mỗi khi tôi nhắc chuyện. Anh đã tát tôi và đập đầu vào tường khiến tôi ngất xỉu. (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi chỉ nghĩ được một cách là bỏ đi thật xa tránh khỏi con người bội bạc này, tôi âm thầm thuê nhà và chuyển đi. Được một tháng sau anh biết chỗ ở mới, anh đến làm ầm và bắt tôi phải trở về. Tôi nói rõ với anh tôi chưa sẵn sàng cho việc quay trở lại thì anh dọa sẽ đánh nếu không theo ý. Tôi chỉ nghĩ anh ta doạ dẫm rồi thôi. Ai dè anh ta bắt tôi về bằng cách tới trường đón con về nhà của hai vợ chồng, rồi không trả con cho tôi nữa.

Một người mẹ đứng trước những việc như vậy tôi đã gạt nước mắt bước chân về nhà cũ để được gần gũi con. Được vài tuần anh ta tỏ ra bình thường, cũng chăm sóc tôi và con… Nhưng chứng nào tật nấy anh ta vẫn lén lút qua lại với cô hàng xóm đó. Tôi bắt gặp họ nhắn tin hẹn nhau trong nhà nghỉ, tôi hỏi thì anh chối bay biến. Chỉ khi tôi nhờ một người bạn quay được việc chồng tôi chở cô ta vào nhà nghỉ anh mới thôi không cãi nữa.

Từ hôm đó anh luôn chửi bới mỗi khi tôi nhắc chuyện. Sau khi tôi tỉnh chồng tôi còn dọa dẫm nếu như tôi cố tình nói chuyện này nữa thì anh sẽ không để yên cho tôi. Thậm chí anh đã nói với mọi người trong cơ quan là tôi có chút vấn đề về đầu óc, thường hoang tưởng để cho mọi người sẽ không còn tin những gì tôi nói nữa.

Cũng từ ngày đó, tôi thường xuyên phải chịu những trận đòn roi của chồng. Anh cứ đi cả đêm về, sang hôm sau lại đánh tôi rất tàn nhẫn. Có những hôm chồng tôi chửi tôi bằng những ngôn ngữ rất khó nghe khiến cả xóm tỉnh giấc. Tôi không biết phải giải quyết việc này thế nào nữa, nếu tiếp tục chung sống chắc chắn tôi còn phải chịu những sự lừa dối tiếp theo và bị đánh đập khi tôi lên tiếng. Nhưng nếu ly hôn, liệu anh ta có để cho mẹ con tôi được yên? Giờ đây trong lòng tôi rất đau khổ muốn tìm một lối thoát, tôi không biết nên làm gì?

 đọc báo Ninh Bình – Theo Trí Thức Trẻ

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NƠI CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC HAY VỀ ĐỜI SỐNG, XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH. ĐƯỢC TỔNG HỢP TRÊN CÁC BÁO MẠNG, INTERNET, VÀ ĐỘC GIẢ GỦI.
VÌ VẬY NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC KHIÊU DÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BAN QUẢN TRỊ WEBSITE. XIN CẢM ƠN .!

Liên kết: nhà nghỉ ninh bình | mẫu mộ đá đẹp | lăng thờ đá| dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội | bàn ghế mầm non | bóng nhựa cho bé xe đạp thể thao giá rẻ