Ngày 6.6, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện 45 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại phòng hát karaoke trên địa bàn huyện Yên Mô.

45 đối tượng sử dụng ma túy tại tiệc sinh nhật tại quán karaoke

Theo đó, vào lúc 1 giờ ngày 5.6, tại quán karaoke Mimosa (thuộc đại bàn xóm 7, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô), lực lượng Công an huyện Yên Mô đã kiểm tra và phát hiện có 45 đối tượng gồm cả nam và nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng VIP 1,2,3 của quán này.

Các đối tượng được đưa về Trụ sở Công an huyện Yên Mô để lấy lời khai. Ảnh: NT

Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 39 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp. Các đối tượng này tuổi đời còn rất trẻ và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Điện Biên, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Tuyên Quang…

Bước đầu các đối tượng khai nhận do quen biết nhau và để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau về Ninh Bình tổ chức và mua ma túy vào quán hát để sử dụng.

Được biết quán karaoke Mimosa do Trần Văn Đô (SN 1988, trú tại xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, Ninh Bình) quản lý và hoạt động kinh doanh về lĩnh vực karaoke, tẩm quất, khách sạn, massage.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng, Công an huyện Yên Mô tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply