Khi bị cảnh sát Goa thẩm vấn, cặp đôi bị bắt thừa nhận đã vừa làm tình vừa cưỡi chiếc xe đi du lịch của mình trên một xa lộ công cộng giữa ban ngày.

Cảnh quan hệ của cặp đôi và con đường mà họ đã chạy xe qua

Hình ảnh trên được đăng trên Facebook của MP Vishnu Surya Wagh – một thành viên của băng đảng Bharatiya Janata với phát biểu: “Quan hệ tình dục trên một chiếc xe … Không ai ngăn chặn bạn … Đây là Goa … Bạn có thể làm tình giữa ban ngày ngay trên cầu Mandovi vào chiều chủ nhật.”

MP Vishnu Surya Wagh đã đăng hình ảnh lên Facebook

Nhưng sau khi hình ảnh lan truyền, cảnh sát đã theo dõi một vài bức ảnh chụp cảnh quan hệ tình dục trên một chiếc xe máy đang di chuyển trên một đường cao tốc công cộng tại Goa, Ấn Độ. Từ đó, cảnh sát phát hiện ra danh tính của một công ty cho thuê xe và lần ra đầu mối liên quan đến Madhya Pradesh nhờ hình ảnh lan truyền trên Facebook cho thấy người đàn ông chỉ mặc chiếc áo thun trắng cùng một đôi vớ, còn người phụ nữ thì nằm ngửa người ở phía trước anh ta.

Khi cảnh sát thẩm vấn, cặp vợ chồng đã thừa nhận việc làm tình trên xe khi di chuyển qua  miền nam Ấn Độ đến Goa – một điểm đến bãi biển cực nổi tiếng với khách du lịch. Các cặp vợ chồng này đã bị phạt 1.000 Rs (£ 10) bởi cảnh sát Goa.

Theo mirror

Leave a Reply