Những ngày gần đây cư dân mạng đang chia sẻ nội dung về một cô gái 9X quê Ninh Bình sau khi lên Thành phố tìm việc đã không trở về, điện thoại cũng mất liên lạc.

Theo đó, nội dung như sau: “Mọi người chia sẻ giùm nhé: Em gái quê Bạch Liên, Yên Thành, Yên Mô, Ninh Bình vừa tròn 18 tuổi ra khỏi nhà mấy ngày nay chưa thấy về. Gia đình rất lo lắng tìm kiếm. Lúc đi em có nói ra thành phố Ninh Bình xin việc làm…”. Theo đó, cô gái trong ảnh được cho là mất tích có gương mặt xinh xắn, trắng trẻo.
Để xác thực thông tin trên chúng tôi đã liên hệ với gia đình qua số điện thoại được đăng tải kèm theo dòng trạng thái trên.
Xác nhận sự việc với Phóng viên Báo Người đưa tin, ông Vũ Văn Cao là bố của cô gái đang bị mất tích cho hay, con gái của mình là Vũ Thị Hương (SN 1998) ít va chạm xã hội, rất ngoan ngoãn. Hiện tại gia đình đang rất hoang mang, lo lắng về sự mất tích của Hương.
cô gái 9x
Hình ảnh cô gái 9x đang được nhiều người dân ở Ninh Bình chia sẻ lên mạng xã hội
Kể lại sự việc trên ông Cao cho biết: Khoảng 7 rưỡi sáng 29/6, khi đó vợ chồng ông đã đi làm đồng, Hương có sang nhà cậu ruột vay 100 nghìn đồng để làm lộ phí ra thành phố Ninh Bình xin việc vào làm ở công ty liên quan tới lĩnh vực điện tử.
“Cháu chẳng mang gì theo người ngoài 100 nghìn đồng đó cùng chứng minh nhân dân, chiếc điện thoại và bộ quần bò, áo trắng đang mặc trên người vì cháu dự tính chỉ đi nửa buổi hôm đó là quay về. Nhưng tới hôm nay đã 4 ngày rồi mà tin cháu vẫn bặt tăm. Gia đình đã đi khắp nơi, hỏi khắp chỗ nhưng vẫn chưa thấy cháu. Chúng tôi đứng ngồi không yên.
Bản thân tôi nghĩ, cháu vì ít và chạm xã hội, chưa đi xa bao giờ nên bị lạc đường về. Với số tiền ít ỏi đó cháu sẽ không đủ chi tiêu. Tôi cũng đoán cháu không đủ tiền để quay về nhà”, ông Cao tỏ rõ vẻ lo lắng trên gương mặt đã sạm đi sau nhiều ngày mất ngủ vì ngóng tin con.
Nói thêm về những mối quan hệ của con gái trong thời gian gần đây, ông Cao thở dài và chia sẻ thêm rằng, Hương học hết cấp 2 ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc đồng áng, hiện tại chưa có việc làm ổn định dù đã 18 tuổi. Mối quan hệ bạn bè của Hương cũng không có nhiều.
Ông Cao nói thêm:“Cháu ngày đi làm, tối đêm về đi ngủ và lên mạng. Mấy hôm trước cháu có khoe với cậu là vừa làm quen với mấy người bạn và họ rủ lên thành phố làm việc. Chúng tôi cũng không biết bạn bè đó như thế nào, là ai và ở đâu. Ngày đầu tiên cháu đi như thế, tới khoảng 2h chiều không thấy cháu về, chúng tôi có liên tục gọi điện nhưng chuông đổ mà không có người nghe máy.
Mãi sau cháu nhắn lại cho em gái (con gái ông Cao) rằng “Máy tao sắp hết pin”. Chúng tôi cũng không biết đó là Hương nhắn hay ai nhắn vì gọi không nghe máy. Con gái tôi cũng nhắn lại cho chị: “Bố đang đi tìm chị đấy” thì lúc sau có tin nhắn phản hồi: “Bố đi tìm ở đâu?”. Đáp trả lại, con tôi có nhắn tiếp cho Hương: “Bố đợi cắt tóc xong thì đi tìm chị”… Và không thấy cháu Hương phản hồi lại. Từ lúc 15h01’ ngày 29/6, gia đình mất liên lạc với cháu Hương”.
Cũng theo ông Cao, hiện tại, gia đình ông vẫn đang tìm kiếm Vũ Thị Hương ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tin tức gì. Vì lo lắng tìm kiếm nên chưa báo lực lượng chức năng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Leave a Reply