Qua buổi làm việc trao đổi với trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình cùng chính quyền địa phương nơi gia đình Thùy D. đang cư trú, ông Phạm Cầm Kỳ (bố Thùy D.) cho biết: “Đây chỉ là xích mích, va chạm trong gia đình”.

Liên quan đến việc MC Minh Tiệp bị tố là bạo hành, đánh đập em vợ nhiều năm, vừa qua cục Bảo vệ – chăm sóc trẻ em, bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã vào cuộc. Qua đó, trung tâm tư vấn và dịch vụ truyền thông (cục Bảo vệ – chăm sóc trẻ em, bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã đề nghị trung tâm Công tác xã hội của sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình bằng mọi giá phải gặp được Thùy D. để xác minh chính xác tình trạng của cô bé. Từ đó, cục Bảo vệ – chăm sóc trẻ em sẽ có kế hoạch bảo vệ quyền lợi của Thùy D.

Văn hoá - Đại diện sở LĐ-TB&XH tỉnh Ninh Bình lên tiếng vụ nữ sinh tố bị MC Minh Tiệp bạo hành

Thùy D. lên mạng tố MC Minh Tiệp bạo hành mình.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Lâm Xuân Phương, Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội (sở LĐ-TB&XH) tỉnh Ninh Bình cho biết: “Sự việc xảy ra ở Hà Nội, nhưng trên tinh thần sẵn sàng phối hợp để làm rõ thông tin chính xác, chiều 27/5, ngay sau khi nhận được đề nghị từ cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em, chúng tôi đã phân công cho trung tâm Công tác xã hội và phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em phối hợp với chính quyền nơi gia đình cháu Thùy D. đang cư trú tiến hành xác minh cụ thể sự việc.

Sau 3 lần cùng chính quyền địa phương đến tận nhà của gia đình cháu Thùy D. để xác minh thông tin, đến chiều qua  chúng tôi mới gặp được cháu Thùy D. và gia đình để trao đổi sự việc cụ thể. Bố cháu D. cho biết, đây chỉ là một xích mích, va chạm anh em trong gia đình. Chúng tôi đã tiếp xúc trao đổi với cả cháu Thùy D., qua cuộc nói chuyện thì không nhận thấy biểu hiện gì cháu D. bị quản thúc, cháu D.  nói chuyện rất tự tin và bình thường.”

“Sáng ngày hôm nay (28/5), ông Kỳ đã cho cháu D. lên lại trường Amsterdam theo yêu cầu của nhà trường để xác minh làm rõ”, ông Phương thông tin thêm.

Trước đó, Thùy D. – em vợ BTV bóng đá Minh Tiệp đã lên một diễn đàn xã hội để “tố” anh rể mình thường xuyên đánh đập cô từ năm lớp 6 đến năm lớp 10 với hình ảnh môi bị sưng tấy, khiến nhiều người bất ngờ.

Sự việc đang được rất nhiều người quan tâm và gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng. Hiện, các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*