Sau khi bị dân mạng “ném đá” tơi bời vì đòi tiền quà bạn gái gấp đôi, Huy lên tiếng thanh minh và tiết lộ lý do làm chuyện này. Cụ thể hơn, Huy cho biết bạn gái có thai 2 tháng với người yêu cũ và còn đi nhà nghỉ với anh ta trước ngày cưới.

Tâm sự “đắng lòng” của chàng trai Nam Định tặng quà 2 triệu, đòi bạn gái trả 4 triệu như sau:
Em và cô bé này quen nhau từ năm 2007, nhưng em yêu đơn phương, còn cô ấy yêu một người khác.
Năm 2014, cô ấy có thai với người đó rồi kêu than với em, tâm sự nhiều hơn, gần gũi nhiều hơn, rồi cô ấy phá cái thai và chia tay anh kia.
Anh kia không chịu chia tay rồi dọa dẫm cô này khiến cô phải vào Nam. Vào Nam được một thời gian vẫn nhắn tin qua lại với em, rồi nói yêu nhau, đi đến hôn nhân.
Cô ấy hứa hẹn sẽ về Bắc cưới em. Tình yêu đơn phương 7 năm được đáp lại như vậy thì còn gì bằng ạ.
Em ra sân bay đón cô ấy rồi về trình diện 2 bên gia đình. Em tưởng cô ấy 1 lòng 1 dạ với em, ngờ đâu cô ấy đang có thai 2 tháng với người cũ.
Trình diện nhà em xong, cô ấy nói muốn em mua 1 lắc chân vàng Tây, em nghĩ vợ mình thì tiếc gì. Em đưa cô ấy đi mua rồi 2 đứa đi chơi, đến tối em đưa cô ấy về. Sau khi em ra về, cô ấy gọi anh người yêu cũ đưa cô ấy đi nhà nghỉ. Hôm sau, người yêu của cô ấy nhắn tin cho em và kể lại sự việc.
Em rất ức chế vì mình bị “cắm sừng”, càng không thể chấp nhận 1 người vợ như thế. 2 đứa cãi nhau lời qua tiếng lại, cô ấy nói là em sống vì tiền và em nói cô ấy trả lại tiền đã vì cô ta. Em biết nhà cô ấy cũng đâu giàu có, chỉ được cái mã.
Em thách thức trả em đủ số tiền nhưng cô ấy không có, rồi chuyển vào tài khoản của em 2 triệu đồng. Em bảo 4 triệu đồng thì em lấy, chứ 2 triệu thì em không thèm. Rồi cô ấy lăng loàn chửi em và người yêu cũ đủ điều. Vì vậy, em dọa cho ba mẹ cô ấy biết chuyện con gái mình lăng nhăng… Mong mọi người thanh minh giúp em.
Doi tra tien qua gap doi

Doi tra tien qua gap doi
Chàng trai Nam Định tặng quà 2 triệu, đòi trả 4 triệu vì bị “cắm sừng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*