Toàn và Loan yêu nhau nên dù Loan còn đang tuổi đang lớn nhưng anh ta vẫn thường xuyên quan hệ và khiến cô sinh đôi.

Ngày 24/4 vừa qua, TAND Tp HCM phúc thẩm vụ án đã bác kháng cáo của Đoàn Văn Toàn (25 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Theo đó, Toàn vẫn bị ấn định về tội Giao cấu với trẻ em với mức án 4 năm tù giam.

Toàn chông chênh trước vành móng ngựa

Theo như được biết Toàn và Kim quen nhau qua mạng Internet, sau nhiều lần nói chuyện,tán tỉnh với nhau trên mạng. ngày 14/2/2913, anh Toàn đã rủ Kim (15 tuổi) đi Công viên Văn hóa Đầm Sen để đi chơi. Sau khi đi chơi xong, Toàn liền chở Kim về một nhà trọ nằm trên đường Lạc Long Quân, thuê một phòng trọ. Tại đây anh đã dũ dổ cô nữ sinh ngây thơ này giao câu với nhau. Từ ngày đó đến tháng 8, Toàn và “người yêu nhí” đã nhiều lần “ân ái” với nhau mà không ai biết.

Khoảng vài tháng sau gia đình Kim ngăn cấm chuyện tình cảm của con gái mình vì để lo chuyện học hành, nên Kim đã nói lời chia tay anh. Toàn hứa hẹn gặp Kim lần cuối để nói lời chia tay rồi tiếp tục giao cấu.

Sau lần đó, Kim thấy mình có giấu hiệu mang thai và lập tức thông báo cho bạn trai mình.

Ngày 13/3/2014, Toàn chở Kim đi khám và phát hiện là cô đã mang thai 21 tuần. Chuyện này lập tức được gia đình Kim phát hiện và nộp đơn khởi tố bị can Toàn.

Ngày 16/3/2014, Công an quận 11 bắt giữ Toàn về hành vi quan hệ với trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên.

Tại tòa, anh khai vì quá yêu Kim và có ý định cưới nên đã thực hiện hành vi dụ bạn gái nhí đi Đầm Sen chơi rồi quan hệ. Do ăn quen, Toàn lại tiếp tục dụ dỗ để quan hệ thêm nhiều lần nữa.

Tin mới nhất là hiện nay, Kim đã hạ sinh 2 bé gái.

*Tên nữ sinh đã bị thay đổi

Tin tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*