Trường hợp thụ thai hết sức kì lạ này của cô gái trẻ đã đem đến những tranh cãi về sự phi lý này. Tạp chí y học danh tiếng đã đưa ra những mối liên hệ và bảo rằng không có gì là không thể xảy ra.

Sự việc xảy ra vào cuối năm 1980 được xem như là trái với lý thuyết từ xưa đến nay nhất. Vì chúng ta biết rằng để mang thai thì phải quan hệ tình dục trực tiếp với đàn ông và điều dĩ nhiên là quan hệ qua đường miệng sẽ không bao giờ tạo ra sản phẩm. Nhưng với trường hợp cô gái 15 tuổi này thì có lẽ y học sẽ phải chỉnh sửa và bổ sung lại do ca sinh đẻ này đúng thật là hy hữu.

Quan hệ bằng miệng liệu có an toàn? (ảnh minh họa)

Tạp chí Sản phụ khoa danh tiếng của Anh năm 1988 bài báo có tựa đề “Có thai do quan hệ tình dục qua đường miệng. Ghi nhận bệnh nhân không có âm đạo, thụ thai qua đường ruột” đã khiến y học thế giới ngày đó phải bàng hoàng. Theo thông tin mới nhất lúc bài báo đưa ra, nhân vật chính là một cô bé 15 tuổi xin giấu tên, sống tại Vương quốc Lesotho, một quốc gia tại miền Nam Châu Phi.

Theo thông tin được biết cô gái này đã không có ống sinh sản và âm đạo, nhưng không thể ngờ rằng sau khi quan hệ bằng miệng thì giờ đây cô đã mang thai và hạ sinh một bé trai vô cùng khỏe mạnh bằng phương pháp Caesarian Section (đẻ mổ).

Cuối cùng, bí ẩn cũng dần được hé mở khi các bác sĩ đã xem lại hồ sơ bệnh án trước đó. Sau khi “quan hệ” với người yêu, cô gái đã bị tình cũ bắt gặp rồi dùng dao đâm vào bụng. Các bác sĩ trực tiếp khâu vết thương hôm đó đã phát hiện ra 2 lỗ thủng trong dạ dày thông ra ổ bụng của cô gái. Họ cũng ghi rõ, cô gái nhập viện trong tình trạng dạ dày không có axit hay bất kỳ hiện tượng nào của bệnh dạ dày. Vì vậy, có thể cho rằng, đoàn tinh binh đã xâm nhập vào tử cung của cô gái thông qua đường ruột.

Đoàn tinh binh đã đi một đoạn rất dài nhưng trong quá trình đi, tinh trùng không bị axit trong dạ dày tiêu diệt vì chỉ xuất hiện ở đó trong thời gian cực ngắn và lập tức thoát xuống ruột qua lổ hổng.

Nhận xét về ca sinh đẻ này, bác sĩ Richard Paulson, Trưởng khoa Sản Đại học Nam California ở Los Angeles cho biết trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù trên lý thuyết, tinh trùng chỉ sống được trong môi trường axit thấp, pH cao và chết trong môi trường pH thấp như ở trong dạ dày.

Bác sĩ Paulson cũng giải thích thêm rằng tinh trùng của người bạn trai đã được bảo vệ bởi tinh dịch nên chúng có thể di chuyển được một quãng đường dài đến như vậy mà không hề bị ảnh hưởng.

Bác sĩ Paulson và Peter Schlegel trưởng khoa tiết niệu cho Bệnh viện Presbyterian ở New York phát biểu vui rằng: “Bên cạnh đó, trong 100 triệu con tinh trùng, nếu 90% số đó bị tiêu diệt thì bạn vẫn còn 10 triệu con còn lại cơ mà”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*