Cảm giác trống trải, nhớ nhung và thèm được ”yêu” là tâm trạng chung của hầu hết chị em khi chồng công tác xa nhà, đặc biệt là trong thời gian dài. Làm sao để lấp đầy khoảng trống và giải tỏa cảm xúc đang ngày một dâng trào?

giai-toa-sinh-ly

Phụ nữ dễ kiềm chế cảm xúc và “nhịn yêu” hơn đàn ông, tuy nhiên khi cơn khao khát lên đến đỉnh điểm thì dù cứng rắn đến đâu cũng khó mà dằn lòng nếu không áp dụng các biện pháp tinh tế, thích hợp.

Không để thời gian trống

Khi ông xã vắng nhà, các chị em vừa lo lắng vừa “đứng ngồi không yên” do thiếu hơi chồng. Cách tốt nhất giúp chị em thoát khỏi “đống lửa” này là làm cho mình luôn bận rộn để không còn thời gian nghĩ về “chuyện ấy”. Bạn có thể chọn cách trạng trí lại phòng ngủ sao cho thật ấm cúng, lãng mạn để tạo bất ngờ cho chồng và chuẩn bị cho cuộc yêu cháy bỏng khi anh ấy trở về. Từng bước thực hiện công việc trong niềm hạnh phúc, vui sướng và hình dung ra cảnh vợ chồng sum họp trong căn phòng do chính mình thiết kế sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào.

Tâm sự qua điện thoại cũng là một trong những hình thức “giải tỏa” nhu cầu hiệu quả.

Tâm sự qua điện thoại

Khoảng cách là rào cản lớn nhất cho sự “khao khát”, nhớ nhung ông xã và giải pháp khả quan cho tình huống này là gọi điện thoại tâm sự cùng chồng. Nghe được giọng nói và những lời yêu thương từ đức lang quân chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần. Tuy nhiên nên chọn thời gian thích hợp và kiểm soát cuộc gọi để tránh ảnh hưởng đến công việc của chồng. Thư giãn trên chiếc giường êm ái khi màn đêm buông xuống và tỉ tê cùng đức lang quân là khoảng thời gian tốt nhất dành cho cả hai.

Tự mình “giải quyết”

Tự mình “giải quyết” khi không có chồng ở nhà cũng là một biện pháp an toàn dành cho phụ nữ trong tình trạng khẩn cấp. Sẽ chẳng bị ai đánh giá hay sợ mang điều tiếng gì vì việc “thẩm du” được thực hiện khá kín kẽ và là nhu cầu tình dục phổ biến hiện nay. Khi đó, bạn sẽ cần đến các dụng cụ hỗ trợ giúp đáp ứng nhu cầu bức bách của bản thân và nên lựa chọn thật kỹ để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Tạo bất ngờ cho chồng

Một việc làm được cho là khá táo bạo nhưng rất lãng mạn đó là ghé thăm chồng bất ngờ và tặng cho anh ấy một màn ân ái thật mãn nguyện. Điều này vừa giúp chị em giải quyết “khó khăn” về mặt tinh thần, vừa giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng sau thời gian dài xa cách. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng anh ấy sẽ hân hoan chào đón bạn chứ không phải giận dữ vì “không mời mà đến”. Biện pháp này mang lại hiệu quả cao khi nhu cầu của phụ nữ lên đến đỉnh điểm, tuy nhiên không phải dễ thực hiện vì nó phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh mỗi người.

Lam Giang (Thế giới trẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*