Man City phải bỏ ra số tiền kỷ lục để đưa về sân Etihad Kevin De Bruyne, một ngôi sao từng bị Chelsea hắt hủi, ghẻ lạnh.

Ban lãnh đạo Man City cho biết họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Kevin De Bruyne từ Wolfsburg, với mức giá chuyển nhượng là 54 triệu bảng. Thương vụ dự kiến hoàn tất trong ít ngày tới.

   Man City chi gần 60 triệu bảng để sở hữu 'sao xịt' Bruyne - Ảnh 1

De Bruyne sắp cập bến Man City.

Trong khi đó, tờ Bild khẳng định hai đội bóng đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng 58,7 triệu bảng cho trường hợp của De Bruyne tức chỉ thấp hơn 1 triệu bảng so với kỷ lục mà tại Prermier League từng bỏ ra để sở hữu Di Maria từ Real trong mùa hè 2014.

Được biết ở đội bóng mới, ngôi sao 24 tuổi người Bỉ sẽ ký hợp đồng 6 năm và hưởng mức lương 200 ngàn bảng/tuần. Đội chủ sân Etihad từng theo đuổi tiền vệ của Chelsea suốt mùa hè này bất chấp vấp phải sự bất hợp tác của Wolfsburg.

Tính ra Man City đã chi ra khoảng 150 triệu bảng để chiêu mộ lực lượng trong mùa hè này. Trước De Bruyne những Raheem Sterling (giá 49 triệu bảng) Nicolas Otamendi (giá 32 triệu bảng) và 3 cầu thủ trẻ khác đã được Man xanh mang về.

Minh Hằng

Theo: Người đưa tin

Leave a Reply