Bị cô giáo chủ nhiệm thu điện thoại sau đó mời phụ huynh lên làm việc, một học sinh lớp 9 ở Ninh Bình đã nhảy từ tầng 3 trường học xuống đất.

Vụ việc học sinh nhảy lầu vì bị thu điện thoại xảy ra vào ngày 16/8 tại trường THCS Phú Lộc, huyện Nho Quan (Ninh Bình). Học sinh này được xác định là T.Đ.Q (SN 2003, đang học lớp 9C của trường.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 16/8, trong giờ ra chơi, em T.Đ.Q. đang cầm điện thoại di động trên tay thì bị cô giáo chủ nhiệm tịch thu rồi sau đó gọi phụ huynh em Q. tới làm việc.

học sinh nhảy lầu vì bị thu điện thoại

Học sinh nhảy lầu vì bị thu điện thoại đang được điều trị tại BV Đa khoa Ninh Bình. Ảnh NLĐ

Khoảng 30 phút sau, mẹ của em Q. tới trường gặp cô giáo chủ nhiệm để làm việc thì bất ngờ nam sinh Q. nhảy từ tầng 3 của nhà trường xuống đất. Thấy vậy, mẹ của Q. cùng thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa em đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Q. bị gãy chân phải, cả hai chân bị vỡ xương gót chân. Hiện em Q. đã phải bó bột cả 2 chân và đang được điều trị tại bệnh viện. Gia đình học sinh Q. cho biết, em Q. chưa được gia đình mua cho điện thoại di động.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường cùng cô chủ nhiệm đã đến viện thăm, động viên em Q. và gia đình.

Theo anh Trần Đức Kiên (bố em Q.) cho hay chiếc điện thoại mà Q. cầm là của một bạn cùng lớp nhờ cầm hộ trong giờ ra chơi. Tuy Q. đã giải thích với cô giáo về chiếc điện thoại nhưng  nhưng vẫn bị thu và gọi điện mời gia đình lên làm việc. Có thể sợ bố mẹ la mắng nên cháu hoảng sợ mà nhảy từ tầng 3 của trường xuống đất.

Bà Trần Thị Kim Liên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nho Quan xác nhận có sự việc trên và cho biết, phòng GD&ĐT đang yêu cầu trường Phú Lộc và cô giáo chủ nhiệm có liên quan làm báo cáo tường trình lại sự việc để có biện pháp xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*