Theo các nhân chứng, sau khi đánh ngã cô gái, nam thanh niên đã dùng kéo đâm liên tiếp vào nạn nhân đến tử vong rồi tự tử nhưng bất thành.

Nghi án nam thanh niên đâm chết người yêu giữa đường rồi tự sát bất thành

Sáng 1/4, trao đổi với PV báo Ninh Bình, ông Đặng Tất Đạt, Chủ tịch UBND phường Đông Thành, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một cô gái tử vong.

Theo một số thông tin chia sẻ, nghi phạm và nạn nhân từng có quan hệ tình cảm, nguyên nhân vụ án có thể do mẫu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ thông tin này.

“Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân có phải do mâu thuẫn tình cảm hay không. Chúng tôi cũng mới nhận được tin báo sáng nay. Vụ việc này đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ”, ông Đạt cho biết thêm.
Cũng liên quan đến vụ việc, Báo Tổ Quốc đưa thông tin ban đầu cho hay, vụ việc xảy ra vào sáng nay (1/4) ở chân cầu Non Nước (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình). Các nhân chứng cho biết nạn nhân là một cô gái, sau khi cãi nhau với nam thanh niên nghi là bạn trai thì cô gái bỏ chạy.

Nghi án nam thanh niên đâm chết người yêu giữa đường rồi tự sát bất thành

Lúc này đối tượng đuổi theo, đánh ngã cô gái rồi ngồi lên người cầm kéo đâm liên tục vào nạn nhân. Mặc dù có nhiều người xung quanh nhưng không ai dám vào can ngăn.
Một lúc sau, người này cũng dùng kéo tự đâm vào cổ mình tự sát nhưng không chết.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó đã đến đưa nam thanh niên đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường cũng như điều tiết giao thông qua khu vực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguyễn Phượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*