Tại sự kiện Comic-Con ngày 23-7 vừa qua ở San Diego (Mỹ), trailer của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island đã hé lộ những khung cảnh hùng vĩ đầu tiên quay tại Hạ Long và Ninh Bình, Việt Nam.

Ngày 23-7, tại TP San Diego, hai hãng phim nổi tiếng là Warner Bros và Legendary Pictures đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim bom tấnKong: Skull Isladn với nhiều cảnh quay được ghi hình tại Ninh Bình và Hạ Long, Việt Nam.

Ngay từ đầu trailer, không khó để nhận ra vẻ đẹp không lẫn vào đâu được của non nước vịnh Hạ Long và những đồi núi hùng vĩ của vùng đất Ninh Bình. Người xem cũng nhanh chóng choáng ngợp trước cảnh tượng đàn cò trắng tung cánh trên bầu trời Ninh Bình.


Hình ảnh Vịnh Hạ Long cùng đoàn máy bay trực thăng xuất hiện ngay từ đầu đoạn trailer của phim.

Kong: Skull Island bấm máy từ tháng 10-2015 và kết thúc ghi hình vào cuối tháng 3. Việt Nam là một trong ba bối cảnh chính của phim – cùng Australia và Hawaii. Tại Việt Nam, đoàn phim đã chọn các cảnh quay tại Quảng Bình, Hạ Long và Ninh Bình. Tác phẩm do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện, có ngân sách gần 190 triệu USD.

Ngoài Tom Hiddleston và Brie Larson – nữ diễn viên vừa giành được tượng vàng, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao quen thuộc trên màn ảnh Hollywood như Samuel L. Jackson, Corey Hawkins, Jason Mitchell và John Goodman.


Phim có sự góp mặt của Brie Larson, nữ diễn viên vừa giành được tượng vàng Oscar của Viện Hàn lâm Mỹ.

Trong bộ phim, nam diễn viên chính do Tom Hiddleston thủ vai đã đến “Đảo Đầu lâu” bí ẩn để thực hiện một nhiệm vụ đặc phái nhưng cuối cùng đã phải đối mặt với con quái thú khổng lồ trên hòn đảo.

Theo trang mạng The Verge, bộ phim Kong: Skull Island sẽ là bước đi đầu tiên của hãng phim Lagendary, nhắm đến xây dựng một “vũ trụ các quái vật màn ảnh khổng lồ”, từ đó lấn sân sang “thương hiệu” quái vật Godzilla nổi tiếng thế giới. Nhà viết thoại phim cho bộ phim Godzilla năm 2014 cũng có mặt trong êkíp thực hiện Kong: Skull Island.

KIỆT ANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*