Có thể nói, từ đầu năm 2015 đến nay, cộng đồng mạng Việt Nam liên tục nhận được các tin mới nhất liên quan đến cảnh nóng hay những clip quay lại cảnh “hành lạc” nơi công cộng. Phải chăng giưới trẻ ngày càng chuộng những hành vi phản cảm để thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh?

Đặc điểm chung nhất có thể thấy ở các cặp đôi kỳ quặc này chính là bản lĩnh “mặt trơ mày tráo”. Người xung quanh không chỉ ngỡ ngàng trước hành động khó khoi mà còn phải xấu hổ thay cho nhân vật chính. Có những trường hợp, cô gái dường như chỉ nằm im để mặc cho chàng trai cởi hết quần áo và thích làm gì thì làm. Cũng có những trường hợp người nữ lại chủ động hầu hạ bạn trai và thản nhiên cho đám đông quay phim chụp ảnh.

Hiển nhiên cũng có thể các cặp đôi này sở dĩ hành động như vậy là do đã uống thuốc lắc hay dùng kích thích từ trước. Tuy nhiên, dù với bất kì nguyên nhân nào, những cảnh “giường chiếu” lẽ ra chỉ được thực hiện trong chốn phòng the thì nay lại được các cặp đôi biểu biễn ở nơi công cộng như vỉa hè, quán cafe, hội chợ, chân cầu thang, hàng net, … cũng đã khiến cộng đồng mạng đồng loạt lên án một cách dữ dội.

Một bạn nam có nickname Lâm Thánh Chủ bình luận: “Chắc cặp đôi này đang say rượu hoặc ngáo đá, chứ người bình thường ắt hẳn không thể hành động trơ trẽn và vô liêm sỉ như vậy”.

Bạn Trang Bibi thì e ngại: “Thật kinh khủng! Mình không thể tin nổi là những chuyện như thế này có thể diễn ra trên đất nước Việt Nam. Con gái Việt dịu dàng, kín đáo chứ sao lại thế này”.

Nhiều bạn khác thì hoang mang đặt câu hỏi như: “Tại sao giới trẻ ngày ngay lại có thể “yêu bạo” và “sống thoáng” đến thế?” hoặc “Chẳng lẽ bây giờ yêu nhau là phải trơ trẽn và sẵn sàng bỏ qua lòng tự trọng để diễn cảnh nóng giữa chốn đông người hay sao?”

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh khiến bạn sốc nặng với các cặp đôi tuột quần chơi nhau giữa phố:

Tại buổi triển lãm ô tô ở Hàn Quốc, trong khi xung quanh có rất nhiều người, một cặp đôi vô tư trình diễn phim người lớn ngay trên nắp ca-pô ô tô.

Cô gái đã lột bỏ quần và đang “hì hục” làm các động tác kích thích cho bạn trai ngay trên vỉa hè tại một thành phố ở Việt Nam.

Những hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội, ai nấy đều tỏ ra “bó tay” với cặp đôi này.

Đều mặc quần áo trí thức nhưng cặp đôi này lại thản nhiên diễn cảnh nóng ở nơi đông người và điều đáng nói là không ai ngăn cản họ.

Takomi (tin tổng hợp)

Leave a Reply