Trang Phượng Hoàng đưa tin, mới đây, tòa án nhân dân Đài Trung (Đài Loan) đã khởi tố vụ án một thanh niên ép buộc bạn gái mới 16 tuổi của mình đi bán dâm để lấy tiền tiêu xài.
Được biết, nam thanh niên trong vụ án mang họ Cao, năm nay 21 tuổi, còn cô bạn gái của anh ta vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên.
ảnh minh họa
Hai năm trước đó, hai người họ thuê phòng trọ sống chung. Nhưng vì không đủ khả năng chi trả cho các chi phí sinh hoạt như tiền thuê phòng, tiền điện, nước…nên Cao đã quyết định giới thiệu bạn gái mình cho một đường dây bán dâm.
Cầm đầu đường dây này là một người đàn ông họ Phạm và một người phụ nữ họ Trác. Phạm và Trác “ra giá” sẽ chia cho Cao 2.100 Đài tệ sau mỗi vụ bán dâm thành công của bạn gái anh ta.
Cao hy vọng sẽ kiếm chác được 2.000.000 Đài tệ (khoảng 1.4 tỷ VNĐ) trong một thời gian ngắn thông qua vụ môi giới bán dâm này.
Để tránh bị phát hiện là bạn gái Cao chưa đủ 18 tuổi, Phạm và Trác đã bắt cô bé phải nói dối ngày tháng năm sinh và số chứng minh thư của mình khi có người hỏi.
Ban đầu, cô gái vị thành niên không đồng ý bán dâm. Nhưng Cao dọa sẽ chia tay nếu cô không nghe theo mình.
Vì không muốn bị bạn trai bỏ rơi nên cô đành chấp nhận nghe lời Cao và đi bán dâm. Thậm chí, ngay cả khi cô đang trong “thời kỳ đèn đỏ”, Cao vẫn thuyết phục cô đi phục vụ khách.
Nhà điều tra cho hay, từ tháng 12/2013 đến tháng 12/2014, Cao đã bắt người yêu 16 tuổi bán dâm tới 1162 lần. Hai người họ kiếm được ít nhất là 2.440.000 Đài tệ.
Tuy nhiên, phần lớn số tiền mà cô gái kiếm được qua việc “bán thân xác” đã bị Cao tiêu xài, mua xe xịn… trong khi sổ tiết kiệm của cô chỉ còn khoảng 90.000 Đài tệ.
Cao đã lợi dụng bạn gái làm công cụ kiếm tiền để thỏa mãn nhu cầu tiêu xài của mình. Khi bị khởi tố, tên này vẫn không thừa nhận mình phạm tội.
Hiện tòa án đang tiếp tục xét xử vụ án và Cao sẽ phải chịu mức phạt nặng vì đã vi phạm “điều khoản phòng chống mua bán mại dâm trẻ em”.
Theo Nguyễn Hà (Dailo.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*