Chiến lược gia người Bồ đã dành lời khen cho chàng tiền đạo tân binh, khi Pedro cho thấy sự thích nghi rất nhanh với môi trường bóng đá Anh.

Bản hợp đồng trị giá 21 triệu bảng khai thông bế tắc cho Chelsea và kiến tạo để Diego Costa lập công. Màn trình diễn ấn tượng của Pedro khiến Mourinho liên tưởng đến cựu danh thủ Diego Maradona.

Pedro, Mourinho, Chelsea

Tỏa sáng, Pedro được Mourinho ca ngợi hết lời

Pedro nhận được lời khen từ ông thầy người Bồ

Chia sẻ trên kênh truyền hình Chelsea TV, “người đặc biệt” nói: “Pedro tiệm cận trình độ của Maradona. Anh ấy là mẫu tiền đạo xuất sắc của bóng đá Tây Ban Nha.

Xuất hiện những hoài nghi về sự thích ứng của Pedro, bởi trước đó nhiều cầu thủ đến Anh và không thể tạo được tầm ảnh hưởng ngay tức thì.

Ở Chelsea cũng có những ví dụ điển hình, còn tại CLB khác thì nhiều vô kể. Thế nên, rất tuyệt vời khi chứng kiến Pedro bùng nổ và chơi hay.

Tôi mong đợi cậu ấy sẽ tạo nên khác biệt vì bản thân Pedro đã có sự chuẩn bị trước mùa giải rất tốt. Anh ta đã đá 3 trận với cường độ cao. Thế nên, thể lực và cảm giác thi đấu của Pedro khá hoàn hảo.

Từ ngày Pedro đến Chelsea, chúng tôi thường ngồi lại cùng nhau, giải thích cho anh chàng tân binh về chiến thuật để tìm sự ăn ý, hiểu nhau với đồng đội. Kết quả thu được là màn trình diễn ấn tượng ngày ra mắt” – Mourinho nói.

Bản thân Pedro cũng rất vui khi “nổ súng” ngay lần đầu tiên khoác áo The Blues. Anh chia sẻ trên trang Twitter cá nhân: “Khởi đầu như mơ với một pha lập công và Chelsea chiến thắng. Cảm ơn tất cả mọi người!”.

* T.A

Leave a Reply