Được sự đồng ý của bé gái 15 tuổi, Tý và Huynh lần lượt đưa cô bé vào nhà nghỉ để làm chuyện “người lớn” trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. 

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, chiều 9/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam 2 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Huynh (21 tuổi) và Nguyễn Văn Tý (19 tuổi), cùng trú phường Hương Long, TP Huế, về hành vi giao cấu với trẻ em.

Cơ quan điều tra cho hay, hai thanh niên phạm tội về hành vi giao cấu với trẻ em khi đã làm chuyện người lớn với bé Trần T.H. (15 tuổi) trú khu vực 5, phường Hương Long TP.Huế.

"Yêu" bé gái 15 tuổi cùng ngày, hai thanh niên bị khởi tố - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào sáng 19/2 (mùng 1 Tết Nguyên đán Ất Mùi), Tý đã rủ bé H. đi chơi tết. Sau đó Tý đặt vấn đề với H. đi nhà nghỉ thì được H. đồng ý nên đã chở H. đến một nhà nghỉ ở phường Hương Sơ. TP Huế để làm chuyện người lớn.

Sau khi quan hệ với Tý xong, bé H. trở về nhà. Đến chiều cùng này, H. đã đi chơi với nhóm bạn của Huynh. Huynh đặt vấn đề làm chuyện người lớn với H. và H. đồng ý nên cả hai cùng đến nhà nghỉ trên địa bàn phường An Hòa, TP.Huế để hành sự.

Sự việc vỡ lỡ, khi mẹ của bé H. phát hiện nên đã làm đơn tố giác.

Tại cơ quan điều tra, hai thanh niên khai nhân; Thấy bé H. phổng phao, lại được H. đồng ý làm chuyện người lớn, chứ không hay biết sẽ phạm tội.

Kim Thành (tổng hợp)

Leave a Reply